Bảng Danh sách
Dao lóc thịt cá cao cấp KAI Kinju ST Deba (105mm) - Nhật Bản

UPC Barcode: AK-1100

Dao lóc thịt cá cao cấp KAI Kinju ST Deba (105mm) - Nhật Bản là chiếc dao được thiết kế mũi nhọn, sắc bén, mặt dao to và dày tạo ra những lát cắt sắc mượt, có thể tách những miếng thịt khỏi thân cá rất nhanh và gọn gàng, giúp việc làm cá trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Ưu điểm nổi bật của Dao lóc thịt...

Giá bán: 750.000₫
Dao thái lọc thịt cá cao cấp KAI Ginju ST Deba (105mm/150mm/165mm) - Nhật Bản

UPC Barcode: AK5060

UPC Barcode: AK5061

UPC Barcode: AK5063

Dao thái lọc thịt cá cao cấp KAI Seki Magoruku Ginju ST Deba (105mm/150mm/165mm) - Nhật Bản được làm từ thép chống gỉ chứa hàm lượng Cacbon cao, Molybdenum và Vanadium tạo độ bền và độ cứng vượt trội. Ưu điểm nổi bật của Dao thái lọc thịt cá cao cấp KAI Seki Magoruku Kinju ST Deba:  Chiếc dao được thiết kế mũi nhọn, sắc bén, mặt dao to và dày, độ rộng...

Giá bán: 750.000₫
Dao làm bếp cao cấp KAI Shoso cán thép (145mm/165mm) - Nhật Bản

UPC Barcode:

UPC Barcode: 4901601219845

Dao làm bếp cao cấp KAI Shoso cán thép (145mm/165mm) - Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ cao của Nhật nên có độ sắc cao, độ bền lâu. Thích hợp để thái gọt. Có thể cảm nhận sự khác biệt giữa dao KAI và các loại dao khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.     Ưu điểm nổi bật của Dao làm bếp cao cấp KAI Shoso cán thép:     Được xử lý nhiệt theo...

Giá bán: 850.000₫

Top